028 6296 9879
27 Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM
diaocthanhnam@gmail.com

Dự án đất nền Tân Bình Center

Liên hệ nhận báo giá

Tiện Ích Ngoại Khu

  • Bệnh Viện
  • Siêu thị BIG C
  • Siêu thị Co.opmart
  • TTTM AEON MALL
  • Tuyến Metro số 3

Thông Tin Chi Tiết

Dự án Tân Bình Center tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Dật, Quận Tân Phú. Nơi đây được xem là nút giao thông chiến lượt vì chỉ từ 3 đến 5 phút bạn đã có thể đến những tuyến đường trọng điểm như: Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Chế Lan Viên. Không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể di chuyển đến các quận như: Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 10, Quận 12…. Giao thông thoáng nên tự do xe hơi, xe máy đi lại mà không phải gặp bất cứ vấn đề nào cản trở. Bạn chỉ mất 10 phút để đến ngay sân bay Tân Sơn Nhất

Tuyến Metro số 2 Bến Thành- Tham Lương đã được lên kế hoạch và sẽ hoàn thiện vào năm 2018. Hứa hẹn sẽ rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các quận với nhau. Từ đó bạn không cần lo ngại khi phải di chuyển đến trung tâm thành phố nữa.

Với vị trí vô cùng chiến lượt. Tân Bình Center mang đến cho bạn một giá trị thực, một cuộc sống ấm no với vô vàng những tiện ích xung quanh.

Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi con cái đến trường bởi hệ thống trường học như các trường tiểu học, trung học phổ thông đặc biệt là đại học như: trường THCS Tây Thạnh, Trường Đại học Công Nghệ Thực Phẩm. Mối lo ngại về khoảng cách cũng như thời gian đã được giải quyết hoàn toàn khi bạn sống ở Tân Bình Center.

Cũng chỉ mất tầm 5 đến 10 phút các bà nội trợ trong gia đình đã có đủ thức ăn để chế biến cho cả gia đình mình bởi các chợ, siêu thị như: Aeon mall, BIG C, chợ ngay kế bên nơi mình an cư.

Về hạ tầng: Ở Tân Bình Center cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện 100%, bạn sẽ không còn thấy những đường ống thoát nước, những đường dây điện chằn chịt. Tất cả được đi ngầm, tạo nên một không gian cực kỳ rộng rãi, thông thoáng. Cây xanh nội khu sẽ mang lại cho gia đình bạn một không khí trong lành.