##DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE BẾN LỨC - THÔNG TIN CHÍNH THỐNG

THỜI GIAN MỞ BÁN DỰ KIẾN

TỔNG QUAN DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE

Tên dự án Asaka Riverside
Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH CÔNG THƯƠNG NGHIỆP THỊNH HƯNG
Hợp tác phát triển và phân phối độc quyền dự án CTCP Địa Ốc Thành Nam
Địa chỉ dự án Tỉnh Lộ 824, thị trấn Bến Lức, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Diện tích khuôn viên 20,55 ha
Hiện trạng pháp lý Đã phê duyệt 1/500
Loại hình Biệt thự, Đất nền, Nhà phố
Diện tích 75 m² – 130 m²
Hiện trạng công trình Đã hoàn thiện 60% cơ sở hạ tầng
Thời gian mở bán Tháng 7/2019 (giai đoạn 1)

MẶT BẰNG TỔNG THỂ PHỐI CẢNH DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE

VỊ TRÍ DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE

VIDEO THỰC TẾ GÓC NHÌN TỪ TRÊN CAO

Asaka Riverside nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Asaka tọa lạc ngay tuyến dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Có thể thấy , đây là tuyến giao thông quan trọng giúp kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Hơn nữa, cũng theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt, khu đất nền dự án Asaka Riverside nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh thành: Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Tất nhiên, nếu tuyến đường này hoàn thành, nó sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của các khu vực liên quan mật thiết với nhau.

Hiện nay, tại Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công tập trung cao độ và dự kiến hoàn thành năm 2020. Tuyến đường này sẽ kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức nên đây là sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng quá từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Đặc biệt, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước, thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.

Tóm lại, sự xuất hiện đúng lúc của Dự án Asaka Riverside Bến Lức đã bộc lộ rõ tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây có sự kết nối tuyệt vời đến các quận trung tâm thành phố.

TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ TIỆN ÍCH NGOẠI KHU KHU

TẢI NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN ASAKA RIVERSIDE

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ASAKA RIVERSIDE

Email: diaocthanhnam@gmail.com