Dịch vụ – CTCP ĐỊA ỐC THÀNH NAM

Dịch vụ

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty chúng tôi hoạt động sâu rộng trên mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản, vì vậy chúng tôi có được lợi thế đặc biệt trong lĩnh vực này và được trang bị đầy đủ kiến thức về tính chất kinh doanh, tiếp thị phân phối, nghiên cứu thị trường và xúc tiến thương mại trên từng loại sản phẩm có mặt tại thị trường hiện nay. Bộ phận tư vấn đầu tư của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như là nghỉ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

Dựa trên những tài liệu chuyên sâu mà chúng tôi nghiên cứu và đúc kết trong những năm qua, chúng tôi tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư, các đối tác những kiến thức và các giá trị thiết yếu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phân phối các dự án bất động sản ra thị trường.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của các đối tác và sự thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Nhận thấy mỗi dự án là một chính thể độc lập mang giá trị đặc thù riêng biệt, vì vậy mục tiêu và xu hướng của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với tất cả các nhà đầu tư cũng như là mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý kiến tư vấn trong quá trình làm việc và hoàn thành trong sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc cũng như là những mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro. Đồng thời chúng tôi luôn nhạy bén trong vấn đề bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cao nhất cho quý khách hàng.

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BĐS

Với định hướng trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối bất động sản tầm cỡ tại Việt Nam. Bằng sự am hiểu sâu sắc thị trường BĐS và quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen, hành vi của khách hàng mục tiêu, chúng tôi đã tư vấn tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án bất động sản, cung cấp cho thị trường hàng trăm sản phẩm nhà ở chất lượng, mang lại cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Qua đó tạo được lòng tin và uy tín thương hiệu trên thị trường BĐS.
Mỗi giải pháp tiếp thị và bán hàng của chúng tôi đều được bắt đầu từ quá trình khảo sát và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng.
“Chúng tôi phân tích và đề ra các chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng ở mỗi dự án đúng như cam kết với Chủ đầu tư”
Đồng thời mang lại giá trị an cư và đầu tư sinh lời cho các khách hàng thông qua mỗi dự án.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Trước khi đưa ra giải pháp tư vấn và chiến lược tiếp thị, bán hàng cho mỗi dự án, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu và phân tích số liệu thị trường rất chi tiết và kỹ lưỡng
Thông qua phân tích kinh tế để xác định các yếu tố dẫn dắt thị trường, nghiên cứu dân số và mô hình nhân khẩu học để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu thị trường bán lẻ để xác định xu hướng tiêu dùng. Ngoài ra, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng.
Chúng tôi tiến hành các khảo sát đó nhằm xác định những yếu tố quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến việc quyết định của khách mua tiềm năng, bao gồm nhân khẩu học, mức độ thu nhập, nghề nghiệp, phong cách sống, xu hướng mua, hành vi tiêu dùng, mục đích và các nguồn khách hàng tiềm năng,…

XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, chúng tôi hiểu rằng để đưa sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng là cả 1 quá trình phối hợp làm việc nghiêm túc của rất nhiều bên từ Chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị giám sát, ngân hàng bảo lãnh, đơn vị phân phối. Cùng với mức độ cạnh tranh cao của thị trường và sự cân nhắc lựa chọn khoa học của khách hàng, càng làm cho mỗi dự án bất động sản khi hoàn thành phải thật hoàn hảo và tuyệt đối chính xác.

Là công ty trẻ, năng động và am hiểu sâu rộng về thị trường Bất động sản. Thành Nam luôn mong muốn hợp tác với các Chủ đầu tư, các Quỹ đầu tư và các sàn giao dịch để triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng cao đến các khách hàng.

Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại như: hội chợ triễn lãm VietBuild, các buổi Tọa đàm về thị trường bất động sản, các kênh truyền thông đại chúng và trên mạng internet,… chúng tôi muốn giúp khách hàng tiếp cận với thông tin dự án một cách chính xác và nhanh nhất, để khách hàng có thể hiểu rõ từng đặc tính sản phẩm, từng loại hình đầu tư sinh lời trong bất động sản để từ đó đưa ra quyết định sở hữu cho riêng mình.